Loading
Overlay
12/21Đ D. Thủ Khoa Huân, KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương
MST: 370.219.2160 - Tel/Fax: 0274.6.29.39.49 - Hotline: 0974.666.007

BẢNG BÁO GIÁ

Kính gửi : ------------------------------------------------------------------------------------------------

Đơn vị : --------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ : -------------------------------------------------------------------------------------------------

Email : ---------------------------------------------------------------------------------------------------

Điện thoại: -----------------------------------------------------------------------------------------------

Ngày báo giá :

Người liên hệ : Trần Văn Thành

Điện thoại : 0974.666.007

Email : vitrinhtranchicong@gmail.com

Tel/Fax : 0274.6.29.39.49

Bán linh kiện máy tính cũ GIẢ RẺ Bình Dương

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VI TÍNH TRẦN CHÍ CÔNG không chỉ bán các thiết bị mới 100% mà công ty còn song hành bán các thiết bị máy tính cũ như CPU, RAM, MAINBOARD, CARD MÀN HÌNH, TẢN NHIỆT, PSU.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng muốn mua các thiết bị cũ đã qua sử dụng như kinh phí mua thiết bị bị hạn chế, thay thế thiết bị cũ phù hợp với thời gian hoạt động còn lại của máy….

Nhưng dù thiết bị mới hay cũ công ty chúng tôi luôn đảm bảo, cam kết về chất lượng, thời gian hoạt động của thiết bị mà chúng tôi cung cấp đến tay khách hàng. Với phương trâm niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về sửa chữa, cài đặt máy vi tính, máy in, máy photo, camera …. khi khách hàng cần.

 

 

 

CPU là đầu não của các thiết bị máy tính điện tử, CPU thực hiện các chức năng bao gồm tìm nạp dữ liệu, phân tích thuật toán, tiếp nhận dữ liệu và trả về kết quả vận hành máy tính. CPU càng có thông số kỹ thuật cao thì hệ thống máy tính hoạt động cũng trơn tru, tốc độ cao hơn. Một số CPU có tên thương hiệu lớn như: Intel, AMD, Nvidia, Qualcomm, Hewlett-Packard …..

     RAM

RAM – bộ nhớ máy tính được xem là linh kiện PC cũ có công dụng cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính một cách đáng kể. RAM hỗ trợ người dùng tải dữ liệu lên bộ nhớ sau đó đưa vào CPU để xử lý. Dung lượng RAM càng nhiều thì tạo điều kiện để máy tính chạy càng nhanh. Người dùng có thể lựa chọn RAM phù hợp với cấu hình máy tính của mình như 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mainboard

 

bán linh kiện máy tính cũ

Đây là linh kiện máy tính cũ được sử dụng để kết nối các linh kiện khác lại với nhau. Mainboard bao gồm các cổng PCI, khe cắm RAM cổng IDE – SATA, Socket CPU, mỗi loại mainboard sẽ cho phép hỗ trợ từng mức số chuẩn RAM và CPU nhất định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Card màn hình

Card màn hình cũ thường được những khách hàng sử dụng máy tính xử lý đồ họa quan tâm nhiều hơn và linh kiện này cũng cần có CPU và RAM phù hợp mới có thể hoạt động tốt được.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ổ cứng

Linh kiện máy tính cũ như ổ cứng được dùng để lưu trữ dữ liệu cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính như khởi động máy, chép xuất dữ liệu, bảo mật dữ liệu cá nhân. Thao tác của bạn trên máy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào chất lượng của ổ cứng như thế nào, tốt hay kém.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PSU

PSU (Power Supply Unit) – nguồn máy tính, có nhiệm vụ nhận dòng điện AC và chuyển đổi thành dòng điện DC để cung cấp năng lượng cho các linh khác hoạt động. Các phần cứng của máy tính đều hoạt động trên dòng điện 1 chiều DC nên việc chuyển đổi từ dòng AC sang dòng DC của PSU rất quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

0799 666 007
Zalo chat